SHARE

Dự án chung cư tại Borgerhout

Borgerhout, Belgium, Châu âu

Sector Dân cư
Ngày khởi công - hoàn thành hoàn thành
Địa điểm Borgerhout, Belgium, Châu âu
Ngày bắt đầu - kết thúc April 2016 - August 2019
Đơn vị Kiến trúc B-architecten nv, Borgerhoutsestraat 22 / 01, 2018 Antwerpen, BE
Nghiên cứu February 2012 - January 2014
GFA 2,105 m2
Scope Study and following up MEP
Bản chất công việc Xây dựng
Khách hàng De Ideale Woning cvba, Diksmuidelaan 276, 2600 Antwerpen, BE

Tổng giá trị thiết bị kỹ thuật:

€ 569.656,00 (không VAT)

Tổng giá trị thi công:   

€ 3.004.930,00 (Không VAT)

 

Dự án nằm trên giao lộ giữa Kattenberg và Vinçottestraat ở Antwerp đã được mua lại bởi ‘De Ideale Woning’ với kỳ vọng sẽ cải tạo hiện trạng dự án trở thành 05 nhà phố và 17 hộ chung cư với khu không gian vườn chung liên kết với nhau và một bãi đỗ xe ngầm.

 

Bằng việc thay đổi số tầng và độ cao mỗi tầng của công trình, chúng tôi đã bổ sung thêm phần ban công bên ngoài cho mỗi căn hộ. Mặt sau các công trình chung cư là một dãy các nhà phố, với vị trí nằm ở Vinçotteplein đã mang lại môi trường sống yên tình, an toàn cho cư dân.

 

Từ thiết kế kỹ thuật, điều đáng quan tâm chú trọng đó là mức độ thoải mái của người dùng (hệ thống sưởi hoạt động đủ ấm, cân bằng giới hạn sự cố quá nhiệt, số lượng ổ cắm bố trí đủ trong ỗi gian nhà, đủ ánh sáng tự nhiên, nước nóng dùng cho vệ sinh phát đáp ứng đủ nguồn cung, ..) trong khi đó, vẫn đảm bảo chi phí đầu tư ở mức tối thiểu. Chúng tôi tập trung vào các phương án mang yếu tố bền vững cho dự án như: thông gió theo nhu cầu, dự trữ nước mưa, tận dụng ánh sáng tự nhiên nhưng không làm tăng nhu cầu làm mát, sử dụng đèn LED, các chất liệu bền vững, hiệu suất cao cho lớp vỏ bọc công trình.

 

Một thang máy được tích hợp giúp tất cả các tầng cao có thể liên thông dễ dàng kể cả phần tầng ngầm.

Sustainable Features

tái sử dụng nước mưa
tái sử dụng nước mưa