SHARE

Công viên trượt tuyết trong nhà Skidôme

Terrneuzen, Belgium, Châu âu

Sector Thể thao
Ngày khởi công - hoàn thành hoàn thành
Địa điểm Terrneuzen, Belgium, Châu âu
Đơn vị Kiến trúc EBARchitects bvba
GFA 18,972 m2
Scope Thiết kế MEP và AS
Bản chất công việc Cải tạo / Mở rộng
Khách hàng HEALTH INVEST NV

Công viên trượt tuyết trong nhà bao gồm 1 dốc trượt tuyết dài 200m, rộng 40m và cao 40m. Khu thương mại và bán lẻ được bố trí bên dưới khu trượt tuyết. Khu vực bán vé, nhà hàng, quầy lounge bar và dịch vụ lưu trữ, khu thể dục thể thao, tủ đựng đồ cho khách và kho lưu trữ ván, giày và ván trượt tuyết được bố trí ở lối ra vào

Dốc trượt tuyết trong nhà được làm lạnh bằng sự kết hợp của máy làm lạnh không khí và máy làm mát sàn. Hệ thống thông gió của sảnh trượt tuyết chính sử dụng hệ thống lưu thông/làm mát không khí, đầu tiên không khí được lấy từ bên ngoài, sau đó làm ẩm rồi làm lạnh dưới 0 độ C để sản xuất tuyết. Trong khu vực trượt tuyết nhiệt độ dao động từ -5 độ C ở chân dốc trượt đến -3 độ C ở đỉnh dốc.