SHARE

KHU D & CD SÂN VẬN ĐỘNG SV ZULTE-WAREGEM

Waregem, Belgium, Châu âu

Sector Thể thao
Ngày khởi công - hoàn thành hoàn thành
Địa điểm Waregem, Belgium, Châu âu
Đơn vị Kiến trúc Goedefroo+Goedefroo Architecten bvba, Ooigemstraat 2a, 8710 Wielsbeke, BE
GFA 5,165 m2
Scope Study and following up MEP
Bản chất công việc Nâng cấp
Khách hàng SV Zulte-Waregem

Công trình bao gồm 4 giai đoạn. Giai đoạn đầu bao gồm xây dựng khu vực B và CD, với bên dưới là cơ sở vật chất phục vụ ẩm thực và chia thành 2 tầng. Khu vực phía trước công trình được thiết kế dành cho mục đích thương mại. Phòng kỹ thuật được đặt ở tầng trệt tạo điều kiện thuận lợi cho công tác bảo trì bảo dưỡng.

 

Sân vận động có sức chứa 3,000 người với những yêu cầu khắt khe về chiếu sáng, cường độ tiếng ồn và khả năng sơ tán.

 

Nhiệt lượng được phân phối bởi bộ tản nhiệt đặt ở khu vực vệ sinh và khu vực ẩm thực, cùng với các tấm bức xạ đặt ở khu vực hoạt náo viên. Hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn LED. Khu vực quầy lưu niệm và lễ tân được trang bị hệ thống thông gió và làm mát. Khu vực vệ sinh được trang bị hệ thống khử mùi.

 

Dự án được lên kế hoạch rất chặt chẽ và giới hạn về thời gian đã tạo nên thử thách cho tất cả các bên tham gia thực hiện. Tuy nhiên, kế hoạch khánh thành vẫn đạt đúng như dự kiến chính là một kết quả đáng hài lòng.

Sustainable Features

thoải mái
thoải mái
tái sử dụng nước mưa
tái sử dụng nước mưa
quản lý nước
quản lý nước
cách ly
cách ly
năng lượng mặt trời
năng lượng mặt trời
tấm năng lượng mặt trời
tấm năng lượng mặt trời
lắp kính
lắp kính