SHARE

Di tích Groenhagemolen tại Leffinge

Leffinge, Belgium, Châu âu

Sector Văn hóa
Ngày khởi công - hoàn thành hoàn thành
Địa điểm Leffinge, Belgium, Châu âu
Ngày bắt đầu - kết thúc September 2017 - November 2018
Đơn vị Kiến trúc AVApartners - Architects & Planners cvba, Congreslaan 36, 9000 Gent, BE
Nghiên cứu June 2016 - September 2016
GFA 195 m2
Scope Study and following up MEP
Bản chất công việc Nâng cấp
Khách hàng Gemeente Middelkerke, Spermaliestraat 1, 8430 Middelkerke, BE
Tổng chi phí lắp đặt kỹ thuật:86.207,50 € (không bao gồm VAT)
Tổng chi phí thi công xây dựng:1.829.248,00 € (không bao gồm VAT)
K Level:
 E Level:
Chứng nhận công trình xanh:

 

Mô tả dự án:

 

Trên khu vực di tích ‘Groenhagemolen’ tại Leffinge, một ngôi nhà và tiệm bánh cũ đã được khôi phục. Ngôi nhà được sử dụng làm quầy đón khách tham quan công trình cối xay và tiệm bánh, nhưng cũng đượctận dụng để làm phòng họp cho những sự kiện độc đáo.

 

Tòa nhà được sưởi ấm bởi một nồi hơi ngưng tụ kết hợp tản nhiệt với vòi tản nhiệt. Hệ thống thông gió loại D với hệ thống hồi nhiệt thông qua máy trao đổi nhiệt chéo đảm bảo chất lượng không khí trong không gian phòng: làm mát trong mùa hè được cung cấp thông qua sử dụng bộ xử lý không khí được thêm vào trong phòng kỹ thuật ở tầng một.

 

Để nâng cấp tính bền vững cho công trình, nước mưa được tái sử dụng cho thoát bồn cầu, đèn LED được trang bị cho toàn bộ công trình nhằm làm giảm lượng sử dụng điện.

 

Thêm vào đó, tất cả thiết bị được tích hợp trong phòng như kiểm soát truy cập, kết nối dữ liệu, và báo cháy, nhằm đáp ứng tiêu chuẩn hiện tại.

Sustainable Features

tái sử dụng nước mưa
tái sử dụng nước mưa
quản lý nguồn nước
quản lý nguồn nước
hồi nhiệt
hồi nhiệt
lựa chọn kính
lựa chọn kính